Hội sinh viên vlute chung tay xây dựng nông thôn mới

Sáng 22/4/2018, Hội Sinh viên VLUTE phối hợp cùng xã Đoàn Tường Lộc thực hiện công trình sinh viên

Lễ ra quân tại ấp Tường Nhơn A

          Thiết thực chào mừng Đại hội Hội Sinh viên các cấp tiến tới Đại hội Hội Sinh viên tỉnh Vĩnh Long lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Hội Sinh viên trường Đại học SPKT Vĩnh Long ra quân thực hiện công trình sinh viên tại Ấp Tường Nhơn A – Xã Tường Lộc – Huyện Tam Bình – Tỉnh Vĩnh Long. Hoạt động được tổ chức với sự tham gia của 30 bạn hội viên đến từ các chi hội và 25 bạn đến từ CLB Nhật ngữ KYS.


Sức trẻ được thể hiện

          Tại Ấp Tường Nhơn A, đội đã chia thành nhiều nhóm để thực hiện công trình với nhiệm vụ gia cố lại tuyến đường, phát quang bụi rậm, dọn dẹp cảnh quan môi trường… hoàn thành tiêu chí giao thông với chiều dài 2,5km dẫn vào ấp.

          Với tinh thần xung kích, hăng hái của tuổi trẻ tình nguyện vì cộng đồng xã hội, tập thể hội viên đã hoàn thành nhiệm vụ và để lại nhiều ấn tượng và hình ảnh đẹp với  người dân địa phương. Qua đây, toàn thể hội viên nêu cao tinh thần học hỏi, có dịp trải nghiệm với cuộc sống thực tế. Tuy phần việc chỉ thực trong một ngày nhưng mang ý nghĩa to lớn và để lại nhiều kỷ niệm với mỗi bạn hội viên.

Tin, ảnh: Thanh Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *